Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam tổ chức Lễ trao tài trợ Quỹ khuyến học huyện Lộc Bình

Ngày 19/12/2020, tại Trường THCS Yên Khoái, huyện Lộc Bình, Ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) Ngoại thương Việt Nam tổ chức Lễ trao tài trợ cho Quỹ khuyến học huyện Lộc Bình. Dự có đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện.

IMG-4761.JPG

Đại diện Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam  trao tặng tiền tài trợ cho Quỹ Khuyến học huyện

Tại buổi lễ, đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đã trao tặng số tiền tài trợ 300 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của UBND huyện Lộc Bình. Đây là hoạt động tài trợ có nhiều ý nghĩa, đánh dấu những đóng góp to lớn của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam trong công tác an sinh xã hội nói chung và hoạt động khuyến học nói riêng trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, với số tiền được tài trợ huyện sẽ sử dụng tốt nguồn quỹ này cho việc khuyến học, khuyến tài để góp phần nâng cao chất lượng học tập và đưa công tác khuyến học, khuyến tài của huyện ngày càng phát triển. Trong thời gian tới, huyện rất mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đối với công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn./.

Tin, ảnh: Nông Vân - Trung tâm VHTT&TT huyện