Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đồng chí Nông Thị Liên : Tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sau 04 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chi bộ Trường THCC xã Nam Quan đã chủ động triển khai các nội dung của Chỉ thị số 05-CT/TW đến đảng viên, nhân viên, học sinh toàn trường.

Đội trưởng Đội Trinh sát: Gương mẫu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những năm qua, Đảng ủy Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma tích cực triển khai các nội dung của chỉ thị đến cán bộ, chiến sĩ bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.

Chi bộ Trường THPT Na Dương học tập và làm theo Bác

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong những năm học qua, thầy và trò Trường THPT Na Dương đã cụ thể hóa việc “Làm theo Bác” bằng những việc làm cụ thể như đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”.

Cô giáo Phan Thanh Hiền:Gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong những năm qua, trên địa bàn huyện có nhiều gương điển hình học tập và làm theo Bác trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Bí thư Đoàn học tập và làm theo lời Bác

Trong những năm qua, Huyện ủy Lộc Bình luôn chỉ đạo các cấp, các ngành từ huyện đến cơ sở phát động Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, qua phát động Cuộc vận động đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình trong học tập và làm theo Bác.

Đồng chí Lê Ngọc Cương Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Qua hơn 03 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Ngọc Cương luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào, các cuộc vận động do các cấp phát động, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bác sĩ Trần Hồng Duyên học tập và làm theo lời Bác

Trong những năm qua, thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện quán triệt, triển khai nghiêm túc các nội dung của Chỉ thị đến cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động, qua đó đã có nhiều

Hội viên phụ nữ học tập và làm theo Bác

Trong những năm qua, phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gắn với việc học tập và làm theo lời Bác đã được đông đảo hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện tham gia hưởng ứng. Một trong những gương điển hình đó là chị Lâm Thị Hợp, khu  8+ 10 thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc: Triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019

Chiều 14/12/2018, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu Ban Tuyên giáo Trung ương đến điểm cầu trên cả nước.

Người Bí thư chi bộ “nói đi đôi với làm”

Với vai trò là Bí thư chi bộ, thầy Hoàng Phúc Vượng, sinh ngày 04/7/1968, Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Ái Quốc, huyện Lộc Bình luôn nghiêm túc và gương mẫu trong mọi hoạt động. Theo thầy cho biết thì: “nói phải đi đôi với làm” mới có thể làm gương cho mọi người làm theo.

Subscribe to Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh