Skip to main content
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Thăm, chúc thọ, mừng thọ và tặng quà người cao tuổi thọ 90 tuổi tại xã Tam Gia và xã Thống Nhất

Thực hiện Quyết định số 427/QĐ-UBND ngày 29/01/2021 của UBND tỉnh Lạng Sơn về việc phê duyệt danh sách chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi thọ 90, 100 tuổi tỉnh Lạng Sơn năm 2021. Ngày  03/6/2021, Đoàn chúc thọ, mừng thọ và tặng quà người cao tuổi của huyện do đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi thọ 90 tuổi tại xã Tam Gia và xã Thống Nhất.

 

20210603_101217.jpg

Đoàn lãnh đạo của huyện, của xã và Đồn Biên phòng Chi Lăng đến chúc thọ, mừng thọ và tặng quà cho ông Lành Quốc Hiệp, thôn Bản Lòng Pò Bó xã Tam Gia

 

Đoàn thăm, chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi thọ 90 tuổi của huyện đã đến thăm, chúc thọ, mừng thọ và tặng quà 06 cụ người cao tuổi thọ 90 tuổi tại xã Tam Gia và xã Thống Nhất gồm: Bà Hà Thị Nhục, bà Nông Thị Thiệu; ông Lành Quốc Hiệp đều thuộc thôn Bản Lòng Pò Bó xã Tam Gia; bà Vi Thị Ỷ, thôn Kéo Bẻ; bà Lưu Thị Hoàn, thôn Khòn Nà; bà Âu Thị Chang, thôn Nà Vàng, xã Thống Nhất. Trong đó quà của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn gồm: 01 suất quà và 500.000 đồng tiền mặt; quà của huyện là 400.000 đồng tiền mặt. Ngoài quà của tỉnh và huyện ra còn có quà của UBND xã Tam Gia và Đồn Biên phòng Chi Lăng tặng cho các cụ trên địa bàn xã Tam Gia. Được biết dịp này, toàn huyện Lộc Bình có 37 cụ được Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi thọ 90 tuổi, mỗi suất quà và tiền mặt trị giá 700.000 đồng, với tổng trị giá 25.900.000 đồng. Việc tổ chức thăm, chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi 90 tuổi của tỉnh, của huyện nhằm thể hiện sự tôn kính, sự quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi theo chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, thể hiện lòng kính trọng người cao tuổi; phát huy vai trò người cao tuổi trong thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Thay mặt Đoàn, đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng, thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các cụ và gia đình; chúc các cụ sống lâu, sống vui khỏe với con cháu; mong các cụ tiếp tục là những tấm gương sáng, tích cực động viên con cháu học tập, rèn luyện, phát triển sản xuất, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Tam Gia và Thống Nhất tiếp tục quan tâm thực hiện tốt các chính sách đối với người cao tuổi; quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện để các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích, phát huy vai trò người cao tuổi trong giáo dục và làm gương cho con cháu học tập và noi theo./.

 

 

T/h: Trần Lương- Trung tâm VH,TT& TT  Lộc Bình