Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Thăm, tặng quà nhân dịp Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2021

Ngày 27/5/2021, Đoàn thăm, tặng quà của Liên đoàn Lao động huyện do đồng chí Hoàng Văn Vận, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi thăm, tặng quà đoàn viên công đoàn cơ sở và người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân tháng công nhân và tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2021 tại xã Đông Quan, thị trấn Lộc Bình.

Liên đoàn Lao động huyện đã đến tặng quà cho 03 đoàn viên gồm: bà Nông Thị Thơ, đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quan Bản; ông Lường Văn Huyền, đoàn viên công đoàn Trường Trung học cơ sở Đông Quan; bà La Thị Huế, đoàn viên công đoàn Hợp tác xã Tiến Đạt. Tại các gia đình, đồng chí Hoàng Văn Vận, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã thăm hỏi, động viên chia sẻ với những khó khăn của các gia đình đoàn viên công đoàn, đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần vượt khó, chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động do các cấp, các ngành phát động; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vươn lên trong cuộc sống.

LĐLĐ tạng qua_0.jpg

Liên đoàn Lao động huyện tặng quà cho ông Lường Văn Huyền, đoàn viên công đoàn Trường Trung học cơ sở Đông Quan

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện trao tặng cho mỗi đoàn viên 01 suất quà và 500.000 đồng./.

Tin, ảnh: Lý Lê, Trung tâm VT,TT và TT huyện