Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 12 năm 2020

Ngày 24/12/2020, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 12/2020. Đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND huyện chủ trì phiên họp. Dự có đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Phiên họp thường kỳ tháng 12 lần này, các đại biểu đã tập trung thảo luận các nội dung: Công tác thi đua, khen thưởng các tập thể, cá nhân có tích xuất sắc trong hoạt động của HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021; xem xét, quyết định đánh giá, xếp loại chất lượng đối với thường trực HĐND các xã, thị trấn năm 2020; chương trình làm việc năm 2021 của HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021; kế hoạch thực hiện Chương trình giám sát năm 2021 của Thường trực HĐND huyện.

Tiếp đó, các đại biểu đã cùng thảo luận các nội dung tập trong kế hoạch tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động của HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 về chương trình, thời gian, địa điểm, thành phần đại biểu mời, phân công thực hiện; danh sách các tập thể, cá nhân trình khen thưởng tại huyện và trình UBND tỉnh tặng Bằng khen đối với tập thể, cá nhân đạt thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong hoạt động HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021; nội dung chương trình làm việc của HĐND huyện và chương trình giám sát của thường trực HĐND huyện năm 2021.

IMG-1656.jpg

Đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND huyện kết luận phiên họp

Kết luận tại phiên họp, đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ  Huyện ủy, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND huyện yêu cầu các thành viên trong thường trực HĐND huyện tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, phối hợp tổ chức thành công hội nghị tổng kết hoạt động của HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đúng thời gian, đảm bảo nội dung, chương trình theo đề cương hướng dẫn của tỉnh; tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 đạt hiệu quả./.

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình