Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Tiếp nhận ủng hộ vật liệu xây dựng chốt phòng chống dịch Covid-19

Ngày 4/6/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lộc Bình đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ vật liệu xây dựng chốt phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện từ Công ty TNHH MTV Đức Kiên Lạng Sơn có trụ sở tại khu Nhà Thờ, thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Vy Văn Bông, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Huyện đoàn Lộc Bình.

IMG-3194.jpg

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp nhận ủng hộ từ Công ty TNHH MTV Đức Kiên Lạng Sơn

Theo đó, Công ty TNHH MTV Đức Kiên Lạng Sơn đã ủng hộ trên 5 tấn xi măng với trị giá 10 triệu đồng cho việc hỗ trợ huyện xây dựng chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng chống dịch Covid-19. Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ của doanh nghiệp. Đây là nguồn động viên, là động lực để cả hệ thống chính trị và Nhân dân trên địa bàn huyện tiếp tục nỗ lực, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19. Số vật liệu xây dựng được tặng sẽ được huyện sử dụng công khai, minh bạch, đúng mục đích, đối tượng, phục vụ hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn nhằm góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong thời gian sớm nhất. Mong rằng trong thời gian tới huyện tiếp tục nhận được sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài huyện ủng hộ cho quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của huyện./.

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình