Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Xử phạt 03 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

Thực hiện Thông báo số 245/TB-UBND ngày 11/5/2021 kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn; Công văn số 815/UBND-VP, ngày 12/5/2021 của UBND huyện Lộc Bình về việc tiếp tục tăng cường phòng, chống dịch Covid-19. UBND thị trấn Lộc Bình ban hành Quyết định thành lập Tổ lưu động xử lý vi phạm hành chính trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, trong các ngày 12/5/2021 và 13/5/2021, Tổ lưu động xử lý vi phạm hành chính trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 thị trấn Lộc Bình tiến hành kiểm tra, kiểm soát đối với người đi ra nơi công cộng không đeo khẩu trang. Kết quả, đã lập biên bản vi phạm hành chính và ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 03 trường hợp không đeo khẩu trang tại nơi công cộng gồm: Bà Lộc Thị Tâm, khu Minh Khai; bà Trương Bích Ngọc, khu Bản Kho; ông Trần Văn Vỏng, Khu Phiêng Quăn, đều trú tại thị trấn Lộc Bình, đồng thời xử phạt mỗi trường hợp 1.000.000 đồng.

IMG_1080.jpg

Tổ lưu động xử lý vi phạm hành chính đối với ông Trần Văn Vỏng, khu Phiêng Quăn, thị trấn Lộc Bình

Để đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị trấn Lộc Bình, UBND thị trấn Lộc Bình tiếp tục chỉ đạo đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến Nhân dân thực hiện tốt các các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế “Khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tụ tập - khai báo y tế”; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch bệnh như: Không đeo khẩu trang, đưa tin thất thiệt về tình hình dịch bệnh, trốn tránh không khai báo y tế hoặc khai báo gian dối, không trung thực,...

T/h: Hoàng Luyến- Bích Đào, Trung tâm VH, TT và TT huyện.