Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Khai giảng các lớp bơi, cầu lông và bóng đá năm 2022

Ngày 10/6/2022, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện đã tổ chức khai giảng các lớp bơi, cầu lông, bóng đá năm 2022. Dự có đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện, các giáo viên và học viên của các lớp bơi, cầu lông, bóng đá.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện mong muốn các giáo viên phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực đào tạo, hướng dẫn học viên nắm bắt tốt kiến thức, thành thục kỹ năng thực hành của các môn bơi, cầu lông và bóng đá, giúp các em rèn luyện về thể chất, tăng cường sức khỏe, bồi dưỡng và phát triển kỹ năng thể dục thể thao.

Trong thời gian 02 tháng từ 10/6/2022 đến 10/8/2022, 84 học viên của các lớp học là học sinh, thanh thiếu nhi đang học tập, sinh hoạt tại các trường THPT, THCS, tiểu học trên địa bàn huyện được đào tạo, trang bị các kiến thức, lý thuyết cơ bản, tìm hiểu về luật thi đấu của các môn, hướng dẫn thực hành các kỹ năng cơ bản của các môn bơi, cầu lông và bóng đá.

IMG_9682.JPG

Toàn cảnh học viên tham gia khai giảng các lớp bơi, cầu lông và bóng đá năm 2022

 

Việc tổ chức lớp bơi, cầu lông, bóng đá năm 2022 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè, đồng thời giúp các em ngày càng hoàn thiện hơn về đức trí, thể, mỹ góp phần thúc đẩy phát triển phong trào thể dục, thể thao trên địa bàn huyện./.

 

Quang Định – Trung tâm VH, TT và TT