Skip to main content
Đăng ký tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại địa chỉ https://ytelangson.com hoặc trên App “Sổ sức khỏe điện tử”.

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Khai giảng lớp tập huấn kiến thức khởi sự kinh doanh năm 2022

Ngày 15/6/2022, Trung tâm khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn kiến thức khởi sự kinh doanh năm 2022 cho 50 học viên là chi hội trưởng và hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện. Dự có đồng chí Trần Quang Khoát, chuyên viên quản lý công nghệ Sở Công thương; đồng chí Đặng Tuấn Hưng, Phó Giám đốc Trung tâm khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Vi Trung Thu, Phó Chủ tịch hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.

z3494538654716_795b87a7de93c2cc2852682a5c454db5.jpg

Toàn cảnh lớp tập huấn

 

Phát biểu khai giảng tại lớp tập huấn, đồng chí Đặng Tuấn Hưng, Phó Giám đốc Trung tâm khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Lạng Sơn đề nghị: Các học viên cần tham gia lớp tập huấn đầy đủchú ý nghe giảng để nắm chắc kiến thức đã học, vận dụng vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đáp ứng yêu cầu tình hình mới hiện nay.

Trong 3 ngày từ ngày 15/6/2022 đến ngày 17/6/2022, các chi hội trưởng và hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện được tập huấn những vấn đề cơ bản về kinh doanh và doanh nghiệp; phát hiện cơ hội kinh doanh và tính khả thi; lập kế hoạch marketing; lựa chọn loại hình kinh doanh và trách nhiệm của người chủ doanh nghiệp; ước tính vốn để khởi sự kinh doanh; vay vốn để khởi sự kinh doanh; ngăn chặn và giảm thiểu tổn thất do rủi ro gây ra. Đồng thời, tại lớp tập huấn, các học viên còn được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những vướng mắc trong kinh doanh.

Thông qua lớp tập huấn, các chi hội trưởng và hội viên phụ nữ trên trên địa bàn huyện được nâng cao kiến thức để khởi sự kinh doanh cũng như có thêm kinh nghiệm để vận dụng vào thực tế kinh doanh, quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn./.

 

Trần Lương-Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình