Skip to main content
Đăng ký tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại địa chỉ https://ytelangson.com hoặc trên App “Sổ sức khỏe điện tử”.

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Khai mạc giải bóng đá học sinh tiểu học và trung học cơ sở huyện Lộc Bình lần thứ I, năm học 2020 – 2021

Ngày 19/3/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá học sinh tiểu học và trung học cơ sở huyện lần thứ I, năm học 2020 - 2021. Dự có đồng chí Lô Văn Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Văn phòng Huyện ủy, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện; đại diện các nhà tài trợ đồng hành cùng giải.

 

IMG_1478.JPG

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải

 

Tham gia giải bóng đá học sinh tiểu học và trung học cơ sở huyện lần thứ I, năm học 2020 - 2021 có 26/51 trường có đội bóng tham gia, trong đó có 16 đội cấp tiểu học với 160 vận động viên tham gia; 11 đội cấp trung học cơ sở với 154 vận động viên tham gia. Đối với cấp tiểu học áp dụng luật bóng đá 05 người, mỗi trận đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút. Đối với cấp trung học cơ sở áp dụng luật bóng đá 07 người, mỗi trận đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 25 phút. Thi đấu vòng tròn tính điểm lấy các đội nhất, nhì các bảng vào vòng tiếp theo.

Ngay sau khai mạc, đã diễn ra 02 trận thi đấu của cấp tiểu học và 02 trận của cấp trung học cơ sở, các trận đấu đã diễn ra với không khí sôi nổi với tinh thần đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên. Thông qua giải lần này nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trên địa bàn huyện, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị trường. Trong quá trình tổ chức giải, vẫn đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 và giải bóng đá học sinh tiểu học và trung học cơ sở huyện lần thứ I, năm học 2020 – 2021 diễn ra từ ngày 19/3/2021 đến ngày 04/4/2021 tại sân vận động huyện Lộc Bình./. 

 

 

Tin, ảnh: Nông Vân - Trung tâm VHTT&TT huyện