Khai mạc giải bóng đá nữ huyện Lộc Bình tranh Cúp Nhà hàng Vi Trường năm 2022

Ngày 04/6/2022, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá nữ huyện Lộc Bình tranh Cúp Nhà hàng Vi Trường năm 2022. Dự có đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện; đại diện Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, các nhà tài trợ đồng hành cùng giải.

z3467007257183_aa478bbfd3b68f480ab0afca8b82cbac.jpg

Lãnh đạo UBND huyện, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông, đại diện nhà tài trợ trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Giải bóng đá nữ huyện Lộc Bình tranh Cúp Nhà hàng Vi Trường năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 04/6/2022 đến ngày 11/6/2022 tại sân vận động huyện Lộc Bình. Tham gia giải có 08 đội bóng nữ với tổng số 150 vận động viên tham gia tranh tài. Giải thi đấu áp dụng luật bóng đá 09 người, mỗi trận đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 30 phút. Các đội bóng được chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để lấy các đội nhất, nhì các bảng vào vòng bán kết, qua đó chọn ra 02 đội xuất sắc để tranh tài tại trận chung kết, 02 đội còn lại sẽ thi đấu để tranh giải ba.

Ngay sau khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa đội Bản Loòng và đội Quan Bản trong không khí sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên. Kết quả đội Bản Loòng thắng đội Quan Bản với tỷ số 3 - 0.

Giải bóng đá nữ huyện Lộc Bình tranh Cúp Nhà hàng Vi Trường năm 2022 nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trên địa bàn huyện, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các vận động viên nữ. Dự kiến Ban Tổ chức sẽ trao các giải Nhất, Nhì, Ba, giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất cho các đội bóng và cá nhân có thành tích thi đấu xuất sắc tại giải./.

Quang Định, Hoàng Luyến - Trung tâm VHTT&TT huyện