Skip to main content
Đăng ký tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại địa chỉ https://ytelangson.com hoặc trên App “Sổ sức khỏe điện tử”.

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Khai mạc giải bóng đá viên chức, người lao động lần thứ V và học sinh tiểu học và THCS lần thứ II ngành giáo dục và đào tạo huyện, năm học 2021 – 2022

Ngày 07/5/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá viên chức, người lao động lần thứ V và học sinh tiểu học và THCS lần thứ II ngành giáo dục và đào tạo huyện, năm học 2021 – 2022. Dự có đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện, UBND thị trấn Lộc Bình; đại diện các nhà tài trợ đồng hành cùng giải.

IMG_9408_0.JPG

Đ/c Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải

 

Tham gia giải bóng đá viên chức, người lao động lần thứ V và học sinh tiểu học và THCS lần thứ II ngành giáo dục và đào tạo huyện, năm học 2021 – 2022 có 38 đội bóng, trong đó có 07 đội giáo viên nam, 04 đội giáo viên nữ, 10 đội cấp tiểu học, 14 đội cấp trung học cơ sở với tổng số trên 390 vận động viên tham gia tranh tài. Đối với cấp tiểu học áp dụng luật bóng đá 05 người, mỗi trận đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút. Đối với cấp trung học cơ sở áp dụng luật bóng đá 07 người, mỗi trận đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 25 phút. Giải thi đấu theo thể thức chia các đối tượng khác nhau thành các bảng, đấu vòng tròn tính điểm lấy các đội nhất, nhì các bảng vào vòng tiếp theo để thi đấu tứ kết, bán kết, qua đó chọn ra các đội xuất sắc để tranh tài tại trận chung kết.

Ngay sau khai mạc, đã diễn ra các trận thi đấu của các đội bóng giáo viên nam, giáo viên nữ, cấp tiểu học và trung học cơ sở. Các trận đấu đã diễn ra với không khí sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên.

Giải bóng đá viên chức, người lao động lần thứ V và học sinh tiểu học và THCS lần thứ II ngành giáo dục và đào tạo huyện, năm học 2021 – 2022 nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trên địa bàn huyện, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị trường và sẽ diễn ra từ ngày 07/5/2022 đến ngày 30/5/2021 tại sân vận động huyện Lộc Bình./.

 

 

Tin, ảnh: Quang Định – Trung tâm VH, TT và TT