Khảo sát trao tặng máy tính cho Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Trung học cơ sở Tam Gia

Ngày 04/7/2022, Ban Pháp chế HĐND tỉnh và Công ty Cổ phần Tân Bảo Minh HD - Hà Nội đã có buổi khảo sát trao tặng máy tính cho Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Trung học cơ sở Tam Gia. Dự buổi khảo sát có đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Đại tá Triệu Tuấn Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện Công ty Cổ phần Tân Bảo Minh HD- Hà Nội. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo Công an huyện, Văn Phòng Huyện ủy; lãnh đạo xã Tam gia và Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Trung học cơ sở Tam Gia.

Tại buổi khảo sát, Ban Pháp chế HĐND tỉnh và Công ty Cổ phần Tân Bảo Minh HD - Hà Nội đã được nghe lãnh đạo trường báo cáo tình hình hoạt động của nhà trường, năm học 2021-2022 vừa qua nhà trường có 21 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 110 học sinh học ở 4 khối học, dự kiến năm học 2022-2023 nhà trường sẽ tăng thêm 01 lớp học, hiện nay nhà trường chưa có phòng tin học để phục vụ cho giảng dạy bộ môn tin học. Sau khi khảo sát thực tế cơ sở vật chất, phòng học, hạ tầng viễn thông,... đoàn đã quyết định sẽ trao tặng 12 bộ máy tính cho Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Trung học cơ sở Tam Gia. Đồng thời thống nhất với nhà trường một số phương án lắp đặt máy tính để đảm bảo hoạt động hiệu quả, an toàn trong quá trình giảng dạy và học tập. Nếu được trang bị phòng học tin học với máy tính, nhà trường sẽ có điều kiện đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và học tập, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

các đồng chí lãnh đạo khảo khat tại phong học.JPG

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, đại diện Công ty Cổ phần Tân Bảo Minh HD- Hà Nội khảo sát lớp học

Phát biểu tại buổi khảo sát, đồng chí đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh nhấn mạnh với việc lắp đặt trao tặng máy tính cho nhà trường không chỉ góp phần thực hiện mục tiêu nông thôn mới mà còn góp phần cải thiện môi trường học tập cũng như tạo điều kiện tiếp thu kiến thức tốt nhất và trang bị cơ sở vật chất hoàn thiện hơn cho các em học sinh nhân dịp năm mới 2022-2023. Đồng chí đề nghị Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Trung học cơ sở Tam Gia phối hợp với Công ty Cổ phần Tân Bảo Minh HD- Hà Nội tiến hành lắp đặt máy tính kịp thời và bảo quản máy tính thật tốt để phục vụ cho năm học mới, qua đó nhằm khích lệ tinh thần thi đua dạy tốt, học tốt cho giáo viên, học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Trung học cơ sở Tam Gia./.

Lý Lê, Trung tâm VH,TT và TT huyện