Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Kiểm tra nghiệp vụ và dự sinh hoạt Chi bộ Xí nghiệp Khai thác thủy lợi Lộc Bình

Ngày 12/3/2021, Đoàn kiểm tra của Ban Tổ chức Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra nghiệp vụ và dự sinh hoạt Chi bộ Xí nghiệp Khai thác thủy lợi Lộc Bình.

Để thực hiện tốt nghiệp vụ công tác đảng viên, lưu trữ, bảo quản hồ sơ, danh sách đảng viên và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, Chi bộ Xí nghiệp Khai thác thủy lợi đã xây dựng và ban hành Quy chế làm việc toàn khóa của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025; xây dựng và ban hành chương trình hành động và tổ chức thực hiện Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025; lưu trữ, bảo quản hồ sơ đảng viên tại đơn vị theo quy định. Đối với việc tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ, cấp ủy Chi bộ Xí nghiệp Khai thác thủy lợi Lộc Bình đã bám sát vào các nội dung của chương trình hành động đề ra trong nhiệm kỳ để lãnh đạo, chỉ đạo đảng viên, người lao động trong cơ quan thực hiện nhiệm vụ được giao; công tác giáo dục chính trị tư tưởng luôn được quan tâm, kịp thời quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, của huyện đến đảng viên trong chi bộ. Chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác quản lý và khai thác công trình thủy lợi, đảm bảo phục vụ tốt nước tưới tiêu cho bà con sản xuất nông nghiệp vụ xuân năm 2021; thường xuyên kiểm tra an toàn các công trình thủy lợi, tưới tiêu tiết kiệm hợp lý.

đc thanh phat biểu.JPG  Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu

Kết luận tại buổi kiểm tra và dự sinh hoạt chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Lộc Bình đề nghị: Trong thời gian tới Chi bộ Xí nghiệp Khai thác thủy lợi Lộc Bình cần tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; duy trì sinh hoạt chi bộ và sinh hoạt chuyên đề, rà soát quy hoạch cán bộ giai đoạn 2020-2025 theo quy định; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng công tác phát triển đảng viên mới; thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ mục tiêu chương trình hành động của chi bộ đã đề ra; lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021./.

Tin, ảnh: Lý Lê, Trung tâm VH,TT&TT huyện