Skip to main content
Đăng ký tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại địa chỉ https://ytelangson.com hoặc trên App “Sổ sức khỏe điện tử”.

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Làm việc với Công ty TNHH Tuấn Minh xã Yên Khoái và Công ty cổ phần Bảo An Na Dương về xây dựng tổ chức đảng, các tổ chức chính trị- xã hội

Ngày 29/4/2022, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo xây dựng tổ chức đảng, các tổ chức chính trị - xã hội trong các đơn vị kinh tế tư nhân huyện do đồng chí  Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng tổ chức đảng, các tổ chức chính trị - xã hội trong các đơn vị kinh tế tư nhân huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với 2 Công ty TNHH Tuấn Minh xã Yên Khoái và Công ty cổ phần Bảo An Na Dương.

         

z3377850665171_462cede8b2dc2c2c0f0b73c3209231d7.jpg

Đồng chí  Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Công ty TNHH Tuấn Minh

 

Đối với Công ty TNHH Tuấn Minh, trong những năm qua được sự quan tâm chỉ đạo sát sao, kịp thời của cấp ủy, chính quyền huyện, xã Yên Khoái, sự phối hợp của của ban, ngành , đoàn thể, Công ty TNHH Tuấn Minh yên tâm hoạt động sản xuất kinh doanh với mục tiêu kép vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19 vừa phát triển kinh tế. Hiện nay công ty TNHH Tuấn Minh có tổng số 41 lao động trong đó có 02 lao động là đảng viên. Đối với Công ty Cổ phần Bảo An Na Dương thành lập từ tháng 11 năm 2019. Ngành nghề kinh doanh dịch vụ bảo vệ cho Công ty Nhiệt điện Na Dương. Tổng số lao động hiện nay là 14 người trong đó có 6 đồng chí là đảng viên. Công ty làm việc theo hợp đồng, mỗi năm ký hợp đồng một lần. Hàng năm công ty nộp thuế theo quy định của Nhà nước. Hai công ty rất mong nhận được sự quan tâm của cấp trên về công tác phát triển đảng để đủ điều kiện thành lập được tổ chức đảng tại công ty.

Tại Công ty TNHH Tuấn Minh  xã Yên Khoái và Công ty cổ phần Bảo An Na Dương, các thành viên của Ban Chỉ đạo xây dựng tổ chức đảng, các tổ chức chính trị - xã hội các đơn vị kinh tế tư nhân huyện tham gia phát biểu ý kiến về những thuận lợi khi tham gia thành lập tổ chức đảng, thành lập công đoàn cơ sở.

 

 

 

z3377850660265_5c58e8457b49c75e6b36aee8d523d4c8.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Công ty Bảo An Na Dương

 

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị: Công ty TNHH Tuấn Minh xã Yên Khoái và Công ty Cổ phần Bảo An Na Dương tiếp tục phát triển thêm đoàn viên công đoàn, từ đó phát triển thành lập tổ chức đảng tại công ty. Đề nghị Đảng ủy xã Yên Khoái, thị trấn Na Dương tiếp tục theo dõi, giúp đỡ công ty trong thời gian tới về hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển đoàn viên, thành lập tổ chức đảng theo quy định. Về những khó khăn, của công ty, Huyện ủy sẽ xem xét, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương để tạo điều kiện cho công ty hoạt động hiệu quả nhất. Đoàn tiếp thu nguyện vọng của công ty và họp Ban chỉ đạo để có định hướng chỉ đạo./.

 

                              

Trần Lương - Trung tâm VH,TT&TT