Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày 21/6/2022, Đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn thăm, động viên, chúc mừng viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022). Cùng đi với Đoàn có đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Trong những năm qua, mặc dù còn gặp không ít khó khăn nhưng đội ngũ viên chức, phóng viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện đã đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, nhiệm vụ chính trị của địa phương; tích cực cộng tác các tin, bài với Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Báo Lạng Sơn, trang thông tin điện tử huyện, các trang fanpage “Lộc Bình nơi biên cương” “Lộc Bình dấu ấn vùng biên cương”, “Trang tin huyện Lộc Bình” để phản ánh những sự kiện chính trị, kinh tế, văn hoá - xã hội, các nhân tố điển hình tiên tiến của huyện lên các phương tiện thông tin đại chúng, góp phần cổ vũ phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn huyện đạt hiệu quả.

Phát biểu tại buổi thăm, động viên, đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng, biểu dương những kết quả mà viên chức, phóng viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông huyện đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn đội ngũ viên chức, phóng viên, kỹ thuật viên luôn đoàn kết, nỗ lực hơn nữa trong công tác, thực hiện tốt chức năng thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; xây dựng thêm các chuyên trang, chuyên mục, qua đó góp phần lan tỏa sâu rộng các chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước, của tỉnh, của huyện; tiếp tục phát huy hiệu quả vai trò là cơ quan ngôn luận, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện, không ngừng bám sát địa bàn, hướng về cơ sở, phản ánh kịp thời những vấn đề được Nhân dân quan tâm. Thực sự là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

z3516206775509_244b450a11889560f3e685e8c82d2a7a.jpg

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng lẵng hoa chúc mừng toàn thể viên chức, phóng viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện huyện luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.\

Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình