Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà tại huyện Lộc Bình

Ngày 21/01/2021, Đoàn thăm, tặng quà của tỉnh do đồng chí Phùng Quang Hội, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi thăm, tặng quà tại huyện Lộc Bình. Cùng đi với Đoàn có đại diện một số Sở, ngành của tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Hùng Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của huyện.

IMG_0491.JPG

Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ chốt phòng chống dịch Covid-19, khu vực mốc 1246

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Hoàng Tú Cát, sinh năm 1947, là thương binh trú tại thôn Bản Lầy và ông Nông Văn Lệ, sinh năm 1935, là bố Liệt sĩ trú tại thôn Phiêng Phúc, xã Khánh Xuân; Chốt phòng chống dịch Covid - 19, Đồn Biên phòng Cửa Khẩu Chi Ma, khu vực mốc 1246 thôn Bản Phải, xã Tú Mịch và Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 338 Quân khu I.

Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà, đồng chí Phùng Quang Hội, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của các cấp ủy đảng, chính quyền trước những đóng góp của 02 gia đình có công với cách mạng tại xã Khánh Xuân và ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa Khẩu Chi Ma và Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 338 Quân khu I. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống cách mạng của dân tộc, có thêm nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương và mong muốn gia đình tiếp tục cống hiến xây dựng gia đình no ấm, gương mẫu chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đề nghị cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa Khẩu Chi Ma và Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 338 Quân khu I khắc phục khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, không để dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn và bảo vệ chủ quyền biên giới, lãnh thổ quốc gia trước thềm Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

A SEP THUAN.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho hộ gia đình ông Hoàng Tú Cát

Dịp này, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thay mặt Đoàn tặng quà cho 02 gia đình có công với cách mạng xã Khánh Xuân và Chốt phòng chống dịch Covid - 19, Đồn Biên phòng Cửa Khẩu Chi Ma, khu vực mốc 1246 thôn Bản Phải, xã Tú Mịch; Đoàn Kinh tế Quốc phòng 338. Lãnh đạo huyện tặng quà cho gia đình ông Hoàng Tú Cát và ông Nông Văn Lệ mỗi gia đình 01 suất quà./.

Tin, ảnh: Nông Vân - Trung tâm VHTT&TT huyện