Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà tại huyện Lộc Bình

Ngày 01/01/2021, Đoàn thăm và tặng quà của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; học sinh nghèo trên địa bàn xã Khánh Xuân. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Khánh Xuân.

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, ban vận động xây dựng quỹ vì người nghèo từ huyện đến cơ sở tiếp tục phát huy kết quả đạt được, tích cực thực hiện các chính sách an sinh xã hội, vận động các nguồn lực xây dựng, phát triển quỹ giảm nghèo các cấp. Đồng thời, không ngừng đa dạng hóa các nội dung, hình thức chăm sóc, hỗ trợ theo hướng thiết thực, hiệu quả, đảm bảo giúp các hộ nghèo trên địa bàn duy trì ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế, vượt khó vươn lên thoát nghèo; tiếp tục quan tâm, chăm lo cho sự nghiệp giáo dục địa phương, rà soát kĩ các trường hợp của các cháu có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng đến việc đến trường học tập, có nhiều biện pháp hỗ trợ để học sinh khó khăn có điều kiện tốt nhất vươn lên học tốt. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 đang gần kề, đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến cấp ủy, chính quyền địa phương và Nhân dân trên địa bàn đón một năm mới vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc.

IMG-1767.JPG

Đoàn công tác tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học và THCS Khánh Xuân

Nhân dịp này, thay mặt đoàn, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tặng quà cho 24 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tặng quà cho 30 học sinh nghèo vượt khó của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Khánh Xuân; tặng 02 bộ loa cho nhà văn hóa thôn Nà Lùng và thôn Tằm Lịp, xã Khánh Xuân./.

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình