Lãnh đạo Tỉnh ủy dự sinh hoạt Chi bộ 6, thị trấn Na Dương

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về phân công cán bộ định kỳ dự sinh hoạt chi bộ tại cơ sở. Ngày 25/9/2022, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn đã đến dự sinh hoạt Chi bộ 6, thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình. Dự về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Chi bộ 6, thị trấn Na Dương hiện có 39 đảng viên đang sinh hoạt. Trong 9 tháng đầu năm 2022, chi bộ đã tập trung lãnh đạo nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh trật tự; thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; tập trung tuyên truyền Nhân dân thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết các cấp; tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao đời sống tinh thần, vật chất của Nhân dân; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định và giữ vững; triển khai thực hiện tốt công tác tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid-19. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được quan tâm thực hiện.

Tiếp đó, các đảng viên trong chi bộ đã tập trung thảo luận những vấn đề nhân dân quan tâm như: Chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn; quan tâm làm tốt công tác vệ sinh môi trường; đảm bảo tình hình an ninh trật tự, phát huy vai trò của lực lượng công an chính quy về xã; quan tâm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, phát triển đảng viên mới...

D.C HOANG VAN NGHIEM PHAT BIEU TAI BUOI SINH HOAT.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm trong sinh hoạt cũng như việc tham gia đóng góp ý kiến của các đảng viên và sự chuẩn bị, điều hành buổi sinh hoạt của đồng chí bí thư chi bộ đã bám sát hướng dẫn về sinh hoạt chi bộ và được triển khai linh hoạt. Qua đó, đồng chí đề nghị trong thời gian tới chi bộ tiếp tục tuyên truyền, vận động đảng viên và Nhân dân chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước; tiếp tục thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ; nâng cao chất lượng sinh hoạt thường kỳ, sinh hoạt chuyên đề; tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; giữ vững phong trào tự phòng, tự quản ở khu dân cư; chấp hành tốt quy ước hương ước của khu đề ra. Đối với Huyện ủy Lộc Bình, cấp ủy, chính quyền thị trấn Na Dương tiếp tục quan tâm hướng dẫn các khu, thôn nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần thắng lợi vào các nhiệm vụ chung của huyện và của tỉnh./.

Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình