Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Lãnh đạo UBND huyện: Thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ làm căn cước công dân tại thị trấn Na Dương

Tối ngày 29/3/2021, Đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và động viên các cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đang trực tiếp làm nhiệm vụ cấp căn cước công dân (CCCD) tại thị trấn Na Dương.

z2408913298959_682092cf14cf9644453e7f2480840f5f.jpg

Đoàn công tác nghe báo cáo kết quả cấp CCCD tại thị trấn Na Dương

Tại 02 địa điểm cấp căn cước công dân của thị trấn Na Dương, Đoàn công tác được nghe báo cáo nhanh về tình hình, kết quả triển khai cấp CCCD tại thị trấn từ ngày 23/3/2021-29/3/2021 được 5.144/6.491 hồ sơ, đạt 78,8% kế hoạch; cán bộ, chiến sĩ chia làm 03 ca, mỗi ngày từ 06 giờ đến 24 giờ nhằm phục vụ Nhân dân và phấn đấu đến hết ngày 31/3/2021 sẽ cấp CCCD đạt trên 85% kế hoạch. Sau khi nghe báo cáo tình hình cấp CCCD của thị trấn Na Dương, đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thay mặt cho lãnh đạo huyện đã hỏi thăm tình hình các cán bộ, chiến sĩ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cấp CCCD. Đồng chí đánh giá cao tinh thần làm việc với trách nhiệm cao và ghi nhận những kết quả đạt được của cán bộ, chiến sĩ trong tổ công tác, đồng thời quán triệt cán bộ, chiến sĩ nỗ lực khắc phục khó khăn trong quá trình giải quyết thủ tục giấy tờ có liên quan phải nhanh gọn, hợp lý, hiệu quả, tránh gây phiền hà cho người dân. Đặc biệt, khi làm nhiệm vụ lực lượng công an phải tuyệt đối tuân thủ nghiêm, an toàn tuyệt đối trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ngoài ra, đồng chí cũng hỏi thăm và động viên người dân trên địa bàn thị trấn Na Dương chủ động phối hợp cùng lực lượng công an để hoàn thành cấp CCCD theo đúng kế hoạch.

Dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng 01 suất quà để động viên tinh thần cho các cán bộ, chiến sĩ công an tham gia làm căn cước cho công dân tại thị trấn Na Dương./.

Tin, ảnh; Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình