Liên đoàn Lao động huyện thăm và tặng quà đoàn viên công đoàn bị mắc bệnh hiểm nghèo

Hưởng ứng tháng công nhân, ngày 10/5/2022, đoàn thăm hỏi tặng quà của Liên đoàn Lao động huyện do đồng chí Hoàng Văn Vận, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên công đoàn bị mắc bệnh hiểm nghèo tại Trường THCS xã Yên Khoái.

z3403587172871_7bdd7542dd4463ad0ce474f576ec5970.jpg

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện tặng quà cho đoàn viên công đoàn Hứa Thị Hạnh, Trường THCS xã Yên Khoái

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên công đoàn Hứa Thị Hạnh, sinh  năm 1971 là công đoàn cơ sở Trường THCS xã Yên Khoái, bị ung thư tử cung, phải phẫu thuật và cắt tử cung toàn bộ điều trị từ năm 2011 đến nay, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Đoàn tặng suất quà trị giá 2.000.000 đồng với nguồn kinh phí trích từ Quỹ xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn.

Tại gia đình đến thăm, đồng chí Hoàng Văn Vận, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên bà Hứa Thị Hạnh đoàn viên công đoàn bị mắc bệnh hiểm nghèo vượt qua khó khăn, yên tâm điều trị bệnh, ổn định cuộc sống; tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh./.

Trần Lương - Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình