Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lộc Bình đã tổ chức giải bóng đá ngành văn hóa các huyện trên địa bàn tỉnh lần thứ IV năm 2023

Từ ngày 19/5/2023 đến ngày 21/5/2023, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Lộc Bình đã tổ chức giải bóng đá ngành văn hóa các huyện trên địa bàn tỉnh lần thứ IV năm 2023 tại sân vận động huyện Lộc Bình.

Tham dự giải có 7 đội bóng với trên 120 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức làm công tác văn hóa, thể thao các huyện và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Tại giải, các đội chia bảng thi đấu nội dung bóng đá nam 7 người theo hình thức vòng tròn tính điểm. Trong gần 3 ngày, các vận động viên đã thi đấu tổng số 12 trận. Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao cúp và cờ cho các đội xuất sắc nhất, gồm giải nhất cho đội huyện Văn Lãng, giải nhì cho đội Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và hai đội đồng giải ba là huyện Lộc Bình, huyện Tràng Định. Đồng thời, đại diện Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Lộc Bình cũng đã tiến hành chuyển cờ đăng cai giải năm 2024 cho đại diện Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Văn Lãng.

Giải bóng đá ngành văn hóa các huyện trên địa bàn tỉnh năm 2023 được tổ chức theo hình thức xã hội hóa với kinh phí trên 50 triệu đồng. Được biết, giải do Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông các huyện luân phiên tổ chức nhằm tạo điều kiện cho những người làm công tác văn hóa, thể thao trên địa bàn có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, cách thức tổ chức các giải thể thao quần chúng cho Nhân dân trên địa bàn; đồng thời, thúc đẩy phong trào thể thao trong các cơ quan, đơn vị./.

 

Lý Lê - Lâm Anh, Trung tâm VH,TT và TT Lộc Bình

 

Một số hình ảnh trao giải

 

trao co luu niem.jpg

Lãnh đạo huyện và các nhà tài trợ trao cờ lưu niệm

 

trao cup.jpg

Lãnh đạo, tỉnh, huyện, nhà tài trợ trao cúp

 

trao giai nhi bong da.jpg

Lãnh đạo, tỉnh, huyện, nhà tài trợ trao giải nhì

 

trao giai 3_0.jpg

Lãnh đạo, tỉnh, huyện, nhà tài trợ trao giải ba