Lộc Bình: Họp Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện năm 2018

Ngày 12/6/2018, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức họp Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của huyện chuẩn bị các nội dung thực hiện kế hoạch vận động hiến máu tình nguyện năm 2018. Đồng chí Hoàng Văn Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban họp Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, thành viên trong Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện năm 2018 tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến: về nội dung giấy mời dự Lễ phát động hiến máu tình nguyện và ủng hộ Quỹ hiến máu tình nguyện năm 2018; chương trình buổi Lễ phát động; xét đề nghị Hội đồng Thi đua, Khen thưởng huyện tặng Giấy khen cho 12 tập và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện. Để công tác hiến máu tình nguyện năm 2018 đạt chỉ tiêu tỉnh giao là 260 đơn vị máu, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã ban hành Kế hoạch số 84/KH-BCĐ, ngày 03/4/2018 về tổ chức vận động hiến máu tình nguyện năm 2018 để trển khai đến các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện, các đơn vị lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn huyện, UBND các xã, thị trấn, đến nay có 451/550 người đăng ký HMTN. Lễ phát động hiến máu tình nguyện và ủng hộ Quỹ hiến máu tình nguyện năm 2018 của huyện được tổ chức vào ngày 03/7/2018.