Skip to main content
Đăng ký tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại địa chỉ https://ytelangson.com hoặc trên App “Sổ sức khỏe điện tử”.

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lộc Bình tham gia giải bóng bàn, cầu lông Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Lạng Sơn năm 2022

Thực hiện Điều lệ số 874/ĐL-ĐHTDTT ngày 01/7/2022 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn năm 2022 về tổ chức giải bóng bàn, cầu lông Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Lạng Sơn năm 2022. Từ ngày 05/8/2022 đến ngày 07/8/2022, UBND huyện Lộc Bình đã cử 06 vận động viên tham gia thi đấu môn cầu lông do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn tổ chức tại Nhà thi đấu – Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Lạng Sơn.

Đoàn vận động viên của huyện tham gia thi đấu môn cầu lông Thiếu niên, Nhi đồng ở các nội dung thuộc 03 nhóm tuổi gồm: Nhóm 1 từ 09 đến 11 tuổi; nhóm 2 từ 12 đến 13 tuổi; nhóm 3 từ 14 đến 15 tuổi. Trong 3 ngày thi đấu tranh tài ở các nội dung đơn nữ, đôi nữ, đơn nam và đôi nam các vận động viên của huyện Lộc Bình đã chấp hành tốt Điều lệ giải bóng bàn, cầu lông Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Lạng Sơn, tham gia thi đấu đúng thời gian quy định và đem đến cho khán giả những đường cầu đẹp mắt góp phần cho thành công của giải. Kết thúc giải huyện Lộc Bình đạt được 01 giải Nhất (đơn nữ nhóm 02); 01 giải Nhì (đôi nữ nhóm 2); 01 giải Ba (đơn nam nhóm 3).

VDV nhan giai nhi.jpg

Vận động viên đôi nữ nhóm 2 của huyện (02 vận đồng viên áo vàng từ trái sang) nhận Huy chương Bạc và tiền thưởng tại giải

  

Việc tham gia thi đấu giải bóng bàn, cầu lông Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Lạng Sơn năm 2022,nhằm tạo điều kiện để các vận động viên thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện Lộc Bình được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, giúp huyện Lộc Bình phát triển rộng rãi phong trào tập luyện, kiểm tra, đánh giá môn bóng bàn, cầu lông lứa tuổi Thiếu niên và Nhi đồng trong toàn huyện; tạo điều kiện để các vận động viên Thiếu niên, Nhi đồng được giao lưu, học tập kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời là một trong những tiêu chuẩn tuyển chọn vận động viên vào các lớp năng khiếu, bồi dưỡng các vận động viên của huyện tham gia các giải cao hơn tại tỉnh trong thời gian tới./.

 

 

Hoàng Luyến - Trung tâm VH,TT&TT huyện