Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Lạng Sơn: Trao tặng kinh phí xây dựng Trường Tiểu học và THCS Xuân Tình

Ngày 17/7/2020, tại Trường Tiểu học và THCS Xuân Tình, UBND huyện Lộc Bình tổ chức lễ tiếp nhận kinh phí an sinh xã hội của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Agribank. Dự buổi lễ có ông Trịnh Xuân Đoan, Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn  chi nhánh tỉnh Lạng Sơn. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn của huyện.

Tại buổi lễ, ông Trịnh Xuân Đoan, Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Lạng Sơn nhấn mạnh: Việc hỗ trợ kinh phí xây dựng cơ sở vật chất trường học là chủ trương của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam được UBND tỉnh Lạng Sơn lựa chọn đầu tư hỗ trợ kinh phí tại huyện Lộc Bình với tổng kinh phí 05 tỷ đồng để thực hiện công tác an sinh xã hội năm 2020 về đầu tư cơ sở vật chất trường lớp học. Việc tài trợ kinh phí để xây dựng một ngôi trường bền vững về chất lượng, đồng bộ về cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện để thầy và trò nhà trường có một môi trường đào tạo chất lượng cao, đưa chất lượng giáo dục của huyện Lộc Bình ngày một phát triển.

IMG-0242_0.JPG

Lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo nhà trường nhận kinh phí hỗ trợ

IMG-0244.JPG

Đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự vui mừng khi được nhận kinh phí hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất trường lớp học trên địa bàn huyện, sau khi nhận được kinh phí từ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt nam, UBND huyện sẽ tập trung chỉ đạo các cơ quan chuyên môn khẩn trương chuẩn bị các điều kiện để triển khai thi công xây dựng Trường Tiểu học và THCS Xuân Tình thuộc xã Thống Nhất theo kế hoạch./.

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình