Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện tặng quà

Trong những ngày vừa qua, trên địa bàn huyện Lộc Bình có mưa to và rất to kéo dài đã gây ngập lụt trên diện rộng, làm cho đời sống Nhân dân gặp nhiều khó khăn. Ngày 13/5/2022, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã tổ chức đoàn đi thăm tặng quà cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi cơn lũ các xã Nam Quan, xã Thống Nhất và xã Minh Hiệp.

ngan hang chính sách tạng qua tại nam quan.jpg

Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện tặng quà tại xã Nam Quan

Tại buổi thăm tặng quà, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã tổ chức đoàn đi thăm tặng 45 suất quà cho 45 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi cơn lũ tại xã Nam Quan, xã Thống Nhất và xã Minh Hiệp, mỗi suất trị giá 300.000 đồng gồm mì tôm và dầu ăn, bột canh, mì chính…cho các hộ gia đình, với mong muốn được chia sẻ những khó khăn đối với hộ bị ngập lụt, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, góp phần chung tay cùng xã hội chăm lo cho các gia đình bị ảnh hưởng của lũ lụt tại các xã khắc phục hậu quả bão lụt, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Lý Lê, Trung tâm VH,TT và TT huyện