Tặng quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 tại huyện Lộc Bình

Ngày 12/7/2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Lộc Bình tổ chức chương trình trao tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 đầu năm 2022 tại huyện Lộc Bình. Dự có đồng chí Nông Bích Thuận, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Phạm Thị Dung, Phó ban công tác xã hội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Nguyễn Văn Oanh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện.

z3562598822854_6aed32ef7512f2b4cb0249ca5d83b972.jpg

Lãnh đạo Hội Chữ thâp đỏ tỉnh, huyện tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19

Tại chương trình trao tặng quà, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn đã trao tặng 30 suất quà cho các đối tượng khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng với tổng kinh phí là 15 triệu đồng từ nguồn Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ.

Chương trình là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ các cấp sẻ chia, giúp bà con Nhân dân trên địa bàn huyện ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn trong thời gian dịch Covid-19 trên địa bàn huyện nói riêng và của cả nước nói chung./.

Trần Lương- Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình