Tập huấn công tác quản lý và sử dụng hồ sơ điện tử năm 2022

Ngày 26/12/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lộc Bình tổ chức lớp tập huấn công tác quản lý và sử dụng hồ sơ điện tử năm 2022 cho 154 học viên là viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên phụ trách công nghệ thông tin các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Dự có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

z3989701432623_019d9bfcdb5e3aa91793f72b0d003c8e.jpg

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên được truyền đạt các nội dung về quy chế quản lý và sử dụng hồ sơ điện tử; hướng dẫn quản lý và sử dụng hồ sơ điện tử; thực hành phần mầm quản lý hồ sơ điện tử. Đồng thời tại lớp tập huấn, các học viên còn được trao đổi, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình công tác quản lý và sử dụng hồ sơ điện tử tại đơn vị.

Qua lớp tập huấn, nhằm giúp viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên phụ trách công nghệ thông tin của các trường quản lý và sử dụng hồ sơ điện tử trên địa bàn huyện đạt hiệu quả./.

Trần Lương - Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình