Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2022

Ngày 25/7/2022 và 26/7/2022, Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2022 cho 80 học viên là Phó Chủ tịch Hội Nông dân và Chi hội trưởng Hội Nông dân trên địa bàn huyện.

z3593177104789_d7ac46533262ed66e2ab19be0cf49169.jpg

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe truyền đạt 04 chuyên đề gồm: Đảng Cộng sản Việt Nam - Người tổ chức, lãnh đạo và là nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam; tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương; công tác tuyên truyền của Hội Nông dân Việt Nam; hoạt động kinh tế xã hội của Hội Nông dân Việt Nam. Sau lớp tập huấn, các học viên làm bài thu hoạch và được trao Giấy chứng nhận tập huấn.

Thông qua tập huấn, nhằm giúp cho cán bộ Hội Nông dân trên địa bàn huyện nâng cao kiến thức, nghiệp vụ công tác Hội, phương pháp tuyên truyền của Hội Nông dân, góp phần xây dựng tổ chức Hội Nông dân huyện ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Trần Lương - Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình