Thăm, làm việc tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện sau tết Nguyên đán Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Ngày 19/02/2021, Đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc về tình hình thực hiện nhiệm vụ tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện. Cùng đi với Đoàn có đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Văn Phòng HĐND và UBND huyện.

IMG_0984.JPG

Đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận

Tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Thị Luyến, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện đã báo cáo kết quả tình hình thực hiện các nhiệm vụ được UBND huyện giao trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021; phân công lãnh đạo, viên chức trực Tết. Theo đó, thực hiện Chỉ thị số 04-CT/UBND ngày 31/12/2020 của UBND huyện về triển khai một số nhiệm vụ cấp bách trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện đã tham mưu cho UBND huyện tham gia các hoạt động Fetivail Hoa đào tỉnh Lạng Sơn kết quả đạt 01 giải ba, 02 giải chuyên đề; tham mưu ban hành kế hoạch tổ chức Lễ hội Bản Chu, xã Khuất Xá, công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn công nhận xã Khuất Xá, huyện Lộc Bình đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020; kế hoạch, điều lệ giải thể thao cán bộ lãnh đạo, quản lý; các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021; công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú và đa dạng; tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19; phòng, chống pháo nổ, vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác tuyển quân năm 2021....Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên huyện hoãn tổ chức Lễ hội Bản Chu, giải thể thao lãnh đạo quản lý; văn nghệ mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Tân Sửu năm 2021.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương kết quả Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện tham mưu cho huyện trong tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh: Trong thời gian tới Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện tiếp tục tuyên truyền công tác giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, vận động Nhân dân tập luyện thể dục thể thao; tuyên truyền các hoạt động chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh; tuyên truyền giải phóng mặt bằng các công trình các dự án, nhất là các dự án trọng điểm triển khai trên địa bàn huyện; tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền các văn bản chỉ đạo của các cấp về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; thường xuyên nắm bắt thông tin định hướng dư luận, vận động tuyên truyền Nhân dân chấp hành tốt đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục phát huy đoàn kết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

T/h:   Trần Lương- Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình