Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Thăm, tặng quà, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn

Trong các ngày 01/02/2021 và 02/02/2021, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lộc Bình đã thành lập các đoàn đến thăm, tặng quà, chúc tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tới các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

* Đoàn 1 do đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tới cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma; Trạm kiểm soát Biên phòng Chi Ma; Tiểu đội Dân quân thường trực các xã Yên Khoái, Tú Mịch, Mẫu Sơn.

z2310912645609_82a704d9623a2752c728a8238c58ae2f_0.jpg

Đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà Tiểu đội Dân quân thường trực xã Tú Mịch

* Đoàn 2 do đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tới cán bộ, chiến sĩ Trạm xá quân dân y thuộc Đoàn Kinh tế Quốc phòng 338; Đoàn Kinh tế Quốc phòng 338; Công an huyện; Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

z2312607127995_fb09b237742d3aa64a39b77265d64900.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cán bộ, chiến sĩ Công an huyện

* Đoàn 3 do đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tới cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Chi Lăng; Trạm kiểm soát Biên phòng Nà Căng; Tiểu đội Dân quân thường trực xã Tam Gia.

z2310912312665_c5fbf160c1a6e108b1efedb3209d749d_0.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Chi Lăng

Tại mỗi đơn vị đoàn đến, lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên khu vực biên giới cũng như công tác vận động quần chúng, xây dựng địa bàn và công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Sau khi nghe báo cáo, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đánh giá cao và biểu dương những thành tích cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị đạt được trong năm 2020, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đơn vị lực lượng vũ trang phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững chủ quyền biên giới quốc gia. Qua đó, mong muốn cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ trọn lòng tin với Nhân dân. Bên cạnh đó, phối hợp với chính quyền địa phương tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát chặt chẽ các điểm chốt chặn, nắm chắc tình hình, tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19; đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, bảo đảm an toàn tuyệt đối, giữ vững bình yên cho Nhân dân; đồng thời cùng Nhân dân bảo vệ, quản lý, xây dựng địa bàn biên giới phát triển kinh tế, vững mạnh về quốc phòng - an ninh. Thay mặt đoàn, các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã tặng mỗi đơn vị một suất quà và chúc các đơn vị đón tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 vui vẻ, hạnh phúc, an toàn./.

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình