Thị trấn Lộc Bình: Trao tặng Huy hiệu Đảng nhân dịp 7/11

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917- 7/11/2017). Ngày 8/11/2017, Đảng bộ thị trấn Lộc Bình, tổ chức trao tặng Huy hiệu đảng cho 07 đồng chí Đảng viên. Dự buổi Lễ có đồng chí Vi Việt Thắng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Huyện ủy; Thường trực Đảng ủy, cán bộ, công chức thị trấn Lộc Bình, các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy thị trấn và các Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng.

Lễ trao tặng đợt này, có 02 đồng chí được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng; 02 đồng chí nhận huy hiệu 45 tuổi đảng; 02 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 01 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đây là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của Đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc.

Đồng chí Vi Việt Thắng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đảng viên

Phát biểu tại buổi trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Vi Việt Thắng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, đồng thời đề nghị các đảng viên tiếp tục nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong các Phong trào thi đua ở địa phương; tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho lớp đảng viên trẻ, góp phần xây dựng Đảng bộ, chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

IMG_4330_0.JPG

Đồng chí Vi Việt Thắng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy

trao huy hiệu 30, 40, 45 tuổi đảng cho các đảng viên

Được biết, dịp này toàn huyện Lộc Bình có 28 đồng chí được trao huy hiệu Đảng (trong đó, Huy hiệu 30 năm tuổi đảng có 08 đồng chí, Huy hiệu 40 năm tuổi đảng có 03 đồng chí, Huy hiệu 45 tuổi đảng có 14 đồng chí, Huy hiệu 50 năm tuổi đảng có 01 đồng chí, Huy hiệu 70 năm tuổi đảng có 02 đồng chí).

T/h: Bích Đào- Đài Lộc Bình