Thường trực HĐND huyện tặng quà tại xã Nam Quan

Ngày 19/5/2022, Đoàn thăm tặng quà của Thường trực HĐND huyện do đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện là Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Trường học Tiểu học Nam Quan, Trạm Y yế xã Nam Quan và các hộ gia đình bị ảnh hưởng do mưa lũ tại xã Nam Quan. Cùng đi với đoàn có đồng chí Lý Thị Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Vy Văn Bông, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Phương Thị Mừng, Trưởng Ban kinh tế - Xã hội HĐND huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Tại xã Nam Quan, Đoàn thăm tặng quà của Thường trực HĐND huyện đã trao  quà  cho Trường Tiểu học Nam Quan và Trạm Y tế xã Nam Quan, mỗi đơn vị 01 suất quà trị giá 1.500.000 đồng; trao tặng 16 suất quà cho 16 hộ gia đình nghèo, cận nghèo bị ảnh hưởng do mưa lũ, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng; Ban cứu trợ huyện trao tiền hỗ trợ cho 03 gia đình bị sập nhà, mỗi hộ gia đình 03 triệu đồng.

anh tang qua 12_0.jpg

Đồng chí Nguyễn Đăng Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao hỗ trợ cho gia đình bị sập nhà

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi tình hình khắc phục sau mưa lũ của Trường Tiểu học Nam Quan, Trạm Y tế xã Nam Quan; sức khỏe, đời sống của các hộ dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trong các ngày 09/5/2022 và ngày 10/5/2022. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn Trường Tiểu học Nam Quan; Trạm Y tế xã Nam Quan và các hộ gia đình tiếp tục nỗ lực cố gắng, vượt qua mọi khó khăn thực hiện tốt công tác giảng dạy; khám chữa bệnh cho Nhân dân; nhanh chóng khôi phục sản xuất, ổn định đời sống. Đồng chí giao cho cấp ủy, chính quyền xã Nam Quan tiếp tục quan tâm, chăm lo, giúp đỡ các hộ dân sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế; đẩy mạnh công tác tuyên truyền kịp thời đến nhân dân không được chủ quan với mưa lũ.

Dịp này, Văn phòng HĐND và UBND huyện đã tặng 01 suất quà cho 01 gia đình cán bộ y tế xã Xuân Dương bị ảnh hưởng do mưa lũ./.

Lý Lê, Trung tâm VH,TT và TT huyện