Hội Doanh nghiệp huyện Lộc Bình ủng hộ Nhân dân thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Lộc Bình, vừa qua Hội Doanh nghiệp huyện Lộc Bình tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ Nhân dân thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Sau 5 ngày vận động, Hội đã nhận được số tiền ủng hộ 19.500.000 đồng của các hội viên doanh nghiệp, HTX và mạnh thường quân ủng hộ. Hội đã chuyển giao số tiền 19.500.000 đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lộc Bình vào chiều ngày 23/9/2024.

Hội Doanh nghiệp huyện Lộc Bình chuyển giao số tiền ủng hộ cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lộc Bình

Đây là nghĩa cử cao đẹp, lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc; thể hiện tình cảm, tấm lòng yêu thương, đùm bọc, nhường cơm, sẻ áo của các mạnh thường quân dành cho Nhân dân thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra trên địa bàn huyện Lộc Bình.

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện