Trao tặng 400 suất quà tết Trung thu cho Trường mầm non, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nhượng Bạn

Ngày 09/9/2022, Công ty bánh kẹo Bibica Thành phố Hồ Chí Minh; Công ty Trách nhiệm Hữu hạn thương mại xây dựng Thiên Phú Lạng Sơn tổ chức chương trình thăm và tặng quà tết Trung thu cho các cháu học sinh Trường Mầm non, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nhượng Bạn, xã Thống Nhất, huyện Lộc Bình. Dự về phía huyện có đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện cấp ủy, chính quyền xã Thống Nhất.

Các cháu học sinh Trường Mầm non Nhượng Bạn, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nhượng Bạn đại đa số là con em dân tộc thiểu số Sán Chỉ. Tại đây, Công ty bánh kẹo Bibica Thành phố Hồ Chí Minh; Công ty Trách nhiệm Hữu hạn thương mại xây dựng Thiên Phú Lạng Sơn đã trao tặng 400 suất quà cho các cháu học sinh các nhà trường, mỗi suất quà gồm bánh trung thu, kẹo, sữa với tổng giá trị 46 triệu đồng. Tại chương trình, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sổi nổi, hấp dẫn, giao lưu chơi các trò chơi với chị Hằng Nga, chú Cuội.

tang qua Nhuong ban Trung thu_0_0.jpg

Học sinh Trường Mầm non, Tiểu học và THCS Nhượng Bạn nhận quà tết Trung thu năm 2022

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn Công ty bánh kẹo Bibica Thành phố Hồ Chí Minh; Công ty Trách nhiệm Hữu hạn thương mại xây dựng Thiên Phú Lạng Sơn đã quan tâm tặng quà cho các cháu học sinh Trường Mầm non, Tiểu học và THCS Nhượng Bạn nhân dịp tết Trung thu, mong thời gian tới Công ty tiếp tục quan hỗ trợ, giúp đỡ cho các cháu học sinh trên địa bàn huyện; chúc các cháu học sinh vui tết Trung thu bổ ích không quên nhiệm vụ học tập. Đề nghị các nhà trường chủ động thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2022-2023; cấp ủy đảng, chính quyền, phụ huynh học sinh xã Thống Nhất tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để nhà trường thực hiện tốt công tác giáo dục, chăm sóc, trẻ em./.

Hoàng Luyến, Trung tâm VHTT&TT huyện