Trao tặng quà 100 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Lộc Bình

Ngày 29/8/2022, Trang thơ tình quê đất trạng thành phố Hải Phòng phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Lạng Sơn, UBND huyện Lộc Bình tổ chức chương trình tặng quà năm học mới 2022-2023 cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Lộc Bình. Dự chương trình có nhà thơ Đặng Hữu Lượng, cố vấn Trang thơ tình quê đất trạng thành phố Hải Phòng; đồng chí Lương Thị Mỹ An, Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Hoàng thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện.

Tại chương trình, Trang thơ tình quê đất trạng thành phố Hải Phòng đã trao tặng 100 suất quà cho 100 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp năm học mới 2022-2023. Mỗi suất quà gồm: Cặp sách, dép và tiền mặt, tổng trị giá quà tặng là 50 triệu đồng do các nhà văn, nhà thơ  và các thành viên Trang thơ tình quê đất trạng thành phố Hải Phòng hỗ trợ. Đây là những món quà ý nghĩa, thiết thực của các thành viên Trang thơ tình quê đất trạng thành phố Hải Phòng nhằm động viên tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập của các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khích lệ các em tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học mới. Dịp này, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Lạng Sơn đã trao bảngTấm lòng vàng  cho Trang thơ tình quê đất trạng thành phố Hải Phòng.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hoàng thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện cảm ơn Trang thơ tình quê đất trạng thành phố Hải Phòng, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Lạng Sơn đã dành những tình cảm tốt đẹp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện.  Đồng chí nhấn mạnh với việc trao tặng quà nhân dịp năm học mới 2022-2023 của Trang Thơ Tình quê miền đất trạng Thành phố Hải Phòng, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Lạng Sơn có ý nghĩa vô cùng lớn, kịp thời động viên, khích lệ về mặt tinh thần, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, huyện sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Trang thơ tình quê đất trạng thành phố Hải Phòng, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Lạng Sơn đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Lộc Bình nhiều hơn nữa./

Lý Lê, Trung tâm VH, TT&TT huyện

Một số hình ảnh tại chương trình

dc thúy phat bieu.jpg