Trường bắn Quốc gia khu vực 1: Tặng quà tại huyện Lộc Bình

Ngày 21/01/2021, Đoàn thăm, tặng quà của Trường bắn Quốc gia khu vực 1 do Đại tá Đinh Công Lý, Chính ủy Trường bắn Quốc gia khu vực 1 làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc Tết Huyện ủy, UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Hội Cựu chiến binh huyện, Công an huyện, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện. Đón tiếp Đoàn về phía huyện có đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Hội Cựu chiến binh huyện, Công an huyện, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện.

Tại buổi thăm và chúc tết, Đoàn đã được nghe đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy báo cáo khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2020, nhiệm vụ năm 2021 trên địa bàn huyện. Năm 2020, Huyện ủy Lộc Bình đã chỉ đạo thành công Đại hội các chi, đảng bộ trực thuộc; tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Trong tổng số 21 chỉ tiêu của năm 2020 có 03 chỉ tiêu vượt so với kế hoạch, 09 nhóm nhiệm vụ trọng tâm đăng ký với Tỉnh ủy được đánh giá hoàn thành tốt. Công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện được chỉ đạo triển khai thực hiện đạt hiệu quả.

Phát biểu tại buổi thăm và tặng quà, Đại tá Đinh Công Lý, Chính ủy Trường bắn Quốc gia khu vực 1 đã gửi lời chúc sức khỏe tới Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc trong huyện đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 an khang, thịnh vượng. Đồng thời đồng chí mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm phối hợp của cấp ủy chính quyền huyện Lộc Bình trong công tác thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, giữ gìn an ninh trật tự góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

đai ta đinh công ly tang qua.jpg

Đại tá Đinh Công Lý, Chính ủy Trường bắn Quốc gia khu vực 1 tặng quà

Nhân dịp này, Đại tá Đinh Công Lý, Chính ủy Trường bắn Quốc gia khu vực 1 đã tặng Huyện ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Hội Cựu chiến binh huyện, Công an huyện, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện mỗi đơn vị một suất quà./.

Tin, ảnh: Lý Lê - Trung tâm VH,TT và TT huyện