Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS và THPT Lộc Bình: Tổ chức kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 19/11/2020, Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS và THPT Lộc Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Dự có đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn huyện; các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã công tác tại trường qua các thời kỳ; các thầy, cô giáo và trên 400 học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ, các đại biểu, giáo viên và học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, lòng biết ơn đối với công lao của các nhà giáo do tập thể giáo viên và học sinh của trường trình bày. Tiếp đó, lãnh đạo nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Trong năm học 2020 - 2021, nhà trường đã tập trung đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giáo dục của 02 cấp học và đạt nhiều thành tích trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”: Trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc phong trào thi đua dạy và học, 02 giáo viên của trường đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 13  học sinh và 04 tập thể lớp được khen thưởng trong đợt thi đua 20/11, 02 cá nhân được khen thưởng vì đạt giải cao trong hội thi cán bộ đoàn và hội khỏe phù đổng cấp tỉnh…Cũng tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thừa uỷ quyền trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho nhà trường và tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng thành tích nhà trường đã đạt được.

IMG20201119095657.jpg

Đ/c Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện thừa uỷ quyền trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo và tặng hoa chúc mừng nhà trường

Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) của Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS và THPT Lộc Bình là dịp để thể hiện truyền thống “Tôn sư, trọng đạo”, tôn vinh nghề giáo, đồng thời giáo dục thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với thầy cô giáo./.

Tin, ảnh: Quang Định - Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông