Skip to main content
Đăng ký tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại địa chỉ https://ytelangson.com hoặc trên App “Sổ sức khỏe điện tử”.

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Trường THPT Lộc Bình đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11/2021, Trường THPT Lộc Bình tổ chức Lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Dự có đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó  Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh dạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và một số cơ quan, đơn vị của huyện; đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Lộc Bình cùng cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường qua các thời kỳ.

         IMG_5343.JPG

Đồng chí Hoàng văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

 

Trường THPT Lộc Bình trải qua 56 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học. Tập thể nhà trường không ngừng học tập, đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập, cơ sở vật chất, nhà trường khang trang, an toàn. Chất lượng đội ngũ giáo viên đạt trình độ chuẩn 100%, trong đó có trên 18% giáo viên đạt trên chuẩn. Kết quả, từ năm học 2016- 2017 đến  2020-2021 chất lượng giáo dục 2 mặt duy trì và tăng về chất lượng, học lực giỏi tăng 8,39%; hạnh kiểm tốt tăng 3,4%. Giai đoạn 2016-2021 toàn trường đạt 80 giải Quốc gia, 107 giải cấp tỉnh. Với những thành tích đã đạt được từ năm 2016 đến nay nhà trường liên tục đạt danh hiệu tập thể xuất sắc; tập thể nhà trường được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh; 07 Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, UBND tỉnh, Bảo hiểm xã hội Việt Nam; 33 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Chủ tịch UBND tỉnh; 79 cá nhân được tặng Giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo. Năm học 2021 - 2022, Trường THPT Lộc Bình có 96 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1.315 em học sinh; phát huy kết quả đã đạt được, nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng những thành tích nhà trường đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới: Trường THPT Lộc Bình tiếp tục thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về giáo dục và đào tạo; tích cực đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; thực hiện các giải pháp duy trì bền vững và nâng cao về các chỉ tiêu của trường chuẩn quốc gia; tập trung quyết liệt, thực hiện hiệu quả các biện pháp, phòng chống dịch Covid-19; làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, ngành giáo dục, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 đề ra.

IMG_5348.JPG

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Trường THPT Lộc Bình

 

Dịp này, Trường THPT Lộc Bình được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Giáo dục và Đào tạo góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”; đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng lẵng hoa chúc mừng Trường THPT Lộc Bình nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; 01 giáo viên được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; 12 cán bộ, giáo viên được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 11 giáo viên và học sinh được tặng Giấy khen đạt giải trong cuộc thi tìm hiểu 190 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn; 11 giáo viên được tặng thưởng giáo viên dạy giỏi cấp trường./.

 

 

Trần Lương - Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình