Trường Tiểu học Hòa Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 19/11/2021, Trường Tiểu học Hòa Bình, thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021) và đón Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Dự có đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện; cấp ủy, chính quyền thị trấn Lộc Bình; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

IMG_5260.JPG

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, các đại biểu và các em học sinh được nghe diễn văn truyền thống kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và báo cáo thành tích của nhà trường giai đoạn 2015 - 2020. Trong những năm qua, được sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp, Trường Tiểu học Hòa Bình đã khắc phục mọi khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, sĩ số học sinh đông, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng đội ngũ các thầy cô giáo luôn đoàn kết, gắn bó, phát huy truyền thống của ngành, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chất lượng hai mặt giáo dục học sinh ngày càng được nâng lên, hàng năm đã có nhiều học sinh đạt giải tại các kỳ thi cấp huyện, cấp tỉnh và cấp Quốc gia; chất lượng phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi hàng năm được củng cố và duy trì; học sinh được khen thưởng đạt từ 85%, chuyển lớp và hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%...với những kết quả đạt được, nhà trường được các cấp, các ngành ghi nhận và khen thưởng.

IMG_5282.JPG

Đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng lãng hoa chúc mừng Trường Tiểu học Hòa Bình

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy và trò Trường Tiểu học Hòa Bình đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí nhấn mạnh: Phát huy những thành tích đã đạt được và để tiếp tục duy trì các hoạt động dạy học, làm tốt công tác nâng cao chất lượng hiệu quả giáo dục nhà trường thích ứng trong điều kiện phòng, chống dịch Covid-19, đồng chí đề nghị Ban giám hiệu nhà trường trong thời gian tới cần quan tâm thực hiện tốt việc triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ thị, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022; thực hiện linh hoạt kế hoạch dạy và học trước mọi diễn biến phức tạp của dịch bệnh; quán triệt, học tập và triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; tăng cường đổi mới phương pháp, hình thức dạy học, kiểm tra đánh giá nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục đào tạo theo chương trình giáo dục phổ thông 2018; quan tâm giáo dục các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi; tham mưu cho các cấp có thẩm quyền quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí tặng lẵng hoa chúc mừng Trường Tiểu học Hòa Bình dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

IMG_5265.JPG

Đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Trường Tiểu học Hòa Bình

Dịp này, được sự ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Trường Tiểu học Hòa Bình vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; trao tặng Bằng khen của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cho nhà trường đạt thành tích tiêu biểu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, 2020 - 2021; có 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh; 03 cá nhân được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; 04 cá nhân nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện đạt thành tích xuất sắc nhiệm vụ công tác giáo dục năm học 2020 - 2021./.

Nông Vân - Trung tâm VHTT&TT huyện