Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, an toàn giao thông, phòng chống ma túy, xây dựng nông thôn mới tại các xã Tú Mịch, Tam Gia

Tối ngày 12/4/2021 và 13/4/2021, tại thôn Bản Phải, xã Tú Mịch và trụ sở UBND xã Tam Gia, Ban an toàn giao thông huyện, Huyện Đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh, Công an huyện, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện, Công ty TNHH Lộc Bình Motor, UBND xã Tú Mịch và UBND xã Tam Gia tổ chức tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, an toàn giao thông, phòng chống ma túy, xây dựng nông thôn mới. Dự có các đồng chí là thành viên Ban an toàn giao thông huyện; đại diện Công ty TNHH Lộc Bình Motor; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, đại diện một số ban, ngành, đoàn thể cùng đông đảo người dân trên địa bàn các xã Tú Mịch, Tam Gia.

Biểu diễn văn nghệ tuyên truyền lưu động tại xã Tú Mịch

Buổi tuyên truyền đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ với các tiết mục đặc sắc như: Hát tốp ca, song ca, đơn ca, diễn kịch, nhảy hiện đại... với nội dung tuyên truyền phổ biến đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; an toàn giao thông; phòng, chống ma túy; xây dựng nông thôn mới. Tiếp đó, chương trình cũng tuyên truyền, hướng dẫn cho người dân về việc làm thẻ căn cước công dân, chấp hành Luật giao thông đường bộ đối với người và các phương tiện khi tham gia giao thông; hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm an toàn, kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông, tổ chức giao lưu với khán giả tìm hiểu về kiến thức về an toàn giao thông... Nhân dịp này, Công ty TNHH Lộc Bình Motor đã trao tặng 06 suất học bổng cho 06 học sinh nghèo vượt khó của các đơn vị trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn xã Tú Mịch, Tam Gia. Được biết chương trình tuyên truyền lưu động tại cơ sở về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, an toàn giao thông, phòng chống ma túy, xây dựng nông thôn mới sẽ diễn ra từ ngày 12/4/2021 đến 06/5/2021 với các xã, thị trấn tiếp theo là: Sàn Viên, Tú Đoạn, thị trấn Na Dương, Đông Quan và Thống Nhất.

Công ty TNHH Lộc Bình Motor trao học bổng cho học sinh

Qua hoạt động tuyên truyền lưu động tại cơ sở nhằm giúp Nhân dân hiểu và thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhất là cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, nâng cao mức hưởng thụ văn hóa của người dân, động viên, khích lệ các tầng lớp Nhân dân thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế; xây dựng và phát triển văn hóa cơ sở góp phần tích cực thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở khu dân cư./.

Tin, ảnh: Quang Định- TT VH,TT và TT huyện