Tuyên truyền thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Ngày 03/02/2021, Huyện đoàn Lộc Bình phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức diễu hành tuyên truyền thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tuyên truyền kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021); tuyên truyền an toàn giao thông; phòng chống dịch Covid-19 trên tuyến quốc lộ 4B từ xã Đồng Bục đến thị trấn Na Dương.

TUYEN TRUYEN LUU DỌNG DAI HOI DANG_0.jpg

Đoàn viên thanh niên tham gia diễu hành tuyên truyền

Tham gia diễu hành có gần 20 đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra trong thời điểm cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng 91 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 03/02/1930-03/02/2021) đã thành công tốt đẹp. Trên con đường phát triển của cách mạng Việt Nam, Đảng đã không ngừng đưa ra những quyết sách phù hợp, đáp ứng yêu cầu lịch sử, vượt qua mọi khó khăn, thử thách đưa nước nhà đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác; 91 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng Cộng sản Việt Nam đã ghi những mốc son chói lọi trên chặng đường phát triển của đất nước. Đối với nội dung tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ; các quy định của pháp luật trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông với các thông điệp ngắn gọn, dễ hiểu như: Đi đúng phần đường, làn đường, đúng tốc độ, không phóng nhanh, vượt ẩu, uống rượu bia thì không lái xe; tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 đến Nhân dân, tuân thủ nghiêm ngặt các khuyến cáo của Bộ Y tế theo thông điệp "5K”: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế" để giữ an toàn cho bạn, gia đình và xã hội trên tuyến quốc lộ 4B từ xã Đồng Bục đến thị trấn Na Dương.

Qua tuyên truyền, giúp cán bộ, đảng viên và Nhân dân nâng cao nhận thức sâu sắc hơn về những quan điểm, chủ trương, định hướng lớn thể hiện quá trình đổi mới của Đảng nhằm tiếp tục kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; nâng cao nhận thức trách nhiệm chấp hành Luật Giao thông đường bộ; thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19./.

Tin, ảnh: Lý Lê,  Trung tâm VHTT&TT huyện Lộc Bình