UBND thị trấn Lộc Bình: Tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Mậu Tuất năm 2018

Ngày 23/2/2018 tức ngày 08 tết UBND thị trấn Lộc Bình phối hợp với Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục Thường xuyên huyện Lộc Bình  tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhó ơn Bác Hồ” Xuân  Mậu Tuất năm 2018 tại  Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục Thường xuyên huyện Lộc Bình. Dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các ban, ngành đoàn thể, cán bộ, công chức thị trấn Lộc Bình; lãnh đạo, giáo viên các trường THCS, tiểu học trên địa bàn thị trấn và toàn thể thầy cô giáo cùng 200 em học sinh Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục Thường xuyên.

20180223_083513.jpg

Lãnh đạo, cán bộ công chức thị trấn  và các trường học trên địa bàn thị trấn tham gia trồng cây tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục Thường xuyên.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người,” “Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”. Để Tết trồng cây trở thành một truyền thống tốit đẹp của nhân dân ta trong những ngày đầu xuân. Phát biểu tại biểu  lễ, đồng chí Bùi Xuân Mai, Chủ tịch UBND thị trấn Lộc Bình đã phát động phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Ngay sau lễ phát động, lãnh đạo, cán bộ công chức thị trấn và toàn thể các thầy, cô giáo và 200 em học sinh Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên trồng 100 cây Đào và 10 cây Lát tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục Thường xuyên.

Tết trồng cây nhằm bảo vệ môi trường, cảnh quan đô thị, bảo vệ nguồn nước, phát huy tác dụng phòng hộ, giảm thiểu tác hại do thiên tai gây ra.

Tin, ảnh:    Trần Lương- Lộc Bình