Văn phòng Huyện ủy: Tập huấn nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy năm 2020

Ngày 11/12/2020, Văn phòng Huyện ủy tổ chức lớp tập huấn công tác văn phòng cấp uỷ năm 2020 cho 75 học viên là Bí thư hoặc Phó Bí thư Đảng ủy, văn phòng, kế toán Đảng ủy các xã, thị trấn và văn thư các Ban xây dựng Đảng, khối đoàn thể của huyện.

20201211_081217.jpg

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên được hướng dẫn khai thác, sử dụng mạng nội bộ Notes của Đảng, kỹ năng sử dụng chứng thư số và chuyển đổi văn bản POF; triển khai, hướng dẫn, giải đáp vướng mắc theo Quyết định số 1156-QĐ/HU, ngày 03/8/2018 của Huyện ủy Lộc Bình về thực hiện một số chế độ, định mức chi hoạt động của các cấp ủy đảng trực thuộc Đảng bộ huyện Lộc Bình.

Lớp tập huấn, giúp các học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ công tác văn phòng, vận dụng vào nhiệm vụ cụ thể của Đảng ủy các xã, thị trấn, các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, khối đoàn thể của huyện, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác văn phòng trong tình hình mới./.

T/h:  Trần Lương- Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình