Nhảy đến nội dung
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!
Kinh tế - Xã hội

Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Lộc Bình đảm bảo thực hiện “mục tiêu kép” vừa thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu vừa phòng, chống dịch hiệu quả.

Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã tổ chức tuyên truyền, quán triệt, phổ biến thực hiện có hiệu quả các chỉ đạo về phòng, chống dịch Covid-19 của Trung ương, của tỉnh, của huyện, Trong đó đảm bảo thực hiệ

Công tác xây dựng Đảng - Đoàn thể

Giám sát Chi bộ Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội - Dân tộc về thực hiện dân chủ

Ngày 16/6/2021, Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy do đồng chí Vy Văn Bông, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi giám sát đối với tập thể và cá nhân đồng chí Bí thư; Phó Bí thư Chi bộ Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội - Dân tộc huyện

Kinh tế - Xã hội

Ban Chỉ đạo cấp huyện tổ chức cuộc họp triển khai công tác cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Ngày 17/6/2021, Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của huyện tổ chức cuộc họp triển khai công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của huyện chủ trì cuộc họp.

Kinh tế - Xã hội

Thăm hỏi, động viên hộ gia đình bị cháy nhà tại xã Mẫu Sơn; kiểm tra công tác phòng chống dịch tại cửa khẩu Chi Ma, xã Yên Khoái

Ngày 17/6/2021, Đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy do đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Lạng Sơn làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên hộ gia đình ông Triệu Chằn T

Hội nghị triển khai, phổ biến Nghị định số 148/NĐ-CP của Chính phủ

Ngày 17/6/2021, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai, phổ biến Nghị định số 148/2020/NĐ-CP ngày 18/12/2020 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số nghị định quy định chi tiết thi hành Luật đất đai; đánh giá kết quả thực hiện công tác đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu trên địa bàn huyện.

Hội đồng nhân dân

Khảo sát về tình hình, kết quả giải quyết đơn kiến nghị, phản ánh đối với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện 6 tháng đầu năm 2021

Ngày 17/6/2021, Đoàn khảo sát của Ban pháp chế HĐND huyện do đồng chí Vi Văn Thái, Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi khảo sát về tình hình, kết quả giải quyết đơn kiến nghị, phản ánh đối với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện 6 tháng đầu năm 2021.

Kinh tế - Xã hội

Hội nghị trực tuyến giao ban về công tác tiếp nhận công dân từ vùng dịch trở về địa phương

Ngày 14/6/2021, Sở Y tế Lạng Sơn đã tổ chức hội nghị trực tuyến giao ban về công tác tiếp nhận công dân từ vùng dịch trở về địa phương với 10 điểm cầu tuyến huyện. Đồng chí Nguyễn Thế Toàn, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế dự và chỉ đạo hội nghị.

Hội đồng nhân dân

HĐND huyện tổ chức hội nghị hướng dẫn công tác chuẩn bị tổ chứckỳ họp thứ nhất HĐND các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 15/6/2021, HĐND huyện Lộc Bình tổ chức hội nghị hướng dẫn công tác chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện  ủy, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND huyện chủ trì hội nghị.

UBND huyện tổ chức họp về công tác phòng, chống dịch Covid- 19

Ngày 14/6/2021, UBND huyện tổ chức họp triển khai phương án cách ly y tế tại cơ sở cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch Covid-19 tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của huyện chủ trì cuộc họp.