Skip to main content
Đăng ký tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại địa chỉ https://ytelangson.com hoặc trên App “Sổ sức khỏe điện tử”.

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Xã Đồng Bục, huyện Lộc Bình: Tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2018

Nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về xây dựng Đảng và kinh nghiệm thực tiễn cho đội ngũ Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ các thôn và trường học. Ngày 29/03/2018, xã Đồng Bục, huyện Lộc Bình tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2018. Dự có lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, cán bộ ban tổ chức, Ban tuyên giáo Huyện ủy.

 

.

Đồng chí Bùi Văn Khiêm, Bí thư đảng ủy xã Đồng Bục

trao cờ lưu  niệm cho các thí sinh

 

Hội thi có 14 thí sinh đến từ các Chi bộ thôn và trường học trên địa bàn. Các thí sinh phải trải qua 03 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi; phần thi Tình huống và phần thi trắc trắc nghiệm. Ở phần thi chào hỏi, các thí sinh giới thiệu về bản thân, chi bộ, đảng bộ mình đang sinh hoạt tại chi bộ; phần thi tình huống, mỗi thí sinh bốc thăm và trả lời 1 câu hỏi liên quan đến công tác Đảng;  phần thị trắc nghiệm, đối với chi bộ thôn phải thi 25 câu hỏi trắc nghiệm, đối với chi bộ trường học phải thi 30 câu hỏi trắc nghiệm, các câu hỏi có liên quan đến công tác Đảng của Chi bộ thôn và nhà trường

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất cho Bí thư chi bộ thôn Khòn Quắc II và Bí thư chi bộ trường tiểu học xã Đồng Bục và trao 02 giải nhì, 02 giải ba và 08 giải khuyến khích cho các thí sinh.

              

          Tin, ảnh: Trần Lương- Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình

Đơn vị