Skip to main content
Đăng ký tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại địa chỉ https://ytelangson.com hoặc trên App “Sổ sức khỏe điện tử”.

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Xã Yên Khoái tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 19/11/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Yên Khoái long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).Dự có đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể xã Yên Khoái; cán bộ quản lý, giáo viên và toàn thể các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại các nhà trường trên địa bàn xã cùng tham dự.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: "Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người", trong những năm qua, với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự cố gắng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, công tác giáo dục và đào tạo xã Yên Khoái đã có sự phát triển toàn diện, vững chắc. Toàn xã hiện có gần 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại 03 đơn vị trường học với trên 900 học sinh; đội ngũ nhà giáo đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn về chuyên môn, tâm huyết, yêu nghề, mến trò, tận tâm với công việc. Các trường học được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với đầy đủ phòng học, phòng chức năng, các trang thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy và học của thầy và trò, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đạt trường học đạt chuẩn quốc gia. Các nhà trường đẩy mạnh áp dụng các mô hình, phương pháp mới vào giảng dạy, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Nhiều trường trong nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, tập thể lao động tiên tiến; nhiều cá nhân thầy giáo, cô giáo đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, được các cấp, các ngành tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

1 (1)_0.jpg

Đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm, đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi chúc tốt đẹp và tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, những người không quản gian nan, vất vả đã và đang chèo lái những con thuyền đến bến bờ tri thức. Đồng chí cũng mong muốn, đội ngũ các thầy giáo, cô giáo tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Yên Khoái phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong công tác giáo dục và đào tạo của xã nhà, góp phần nâng cao thành tích chung của ngành giáo dục và đào tạo huyện ngày càng phát triển vững mạnh.

2 (1).jpg

Các trường học trên địa bàn tặng quà tri ân cho các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu công tác trên địa bàn

 

Dịp này, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi đến tập thể các nhà trường lẵng hoa tươi thắm chúc mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; UBND xã tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; các trường học trên địa bàn cũng đã có những phần quà tri ân tặng cho các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên công tác trên địa bàn; Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Lộc Bình, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma, Chi cục Hải quan Chi Ma cũng đã có những phần quà và lẵng hoa tươi thắm chúc mừng các đơn vị trường tại buổi Lễ./.

 

Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình