Gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Ngày 15/11/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức gặp mặt tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021). Dự có đồng chí Vy Văn Bông, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện qua các thời kỳ; thành viên ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, huyện.

Buổi tọa đàm đã được nghe đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện trình bày báo cáo truyền thống vẻ vang 91 năm của MTTQ Việt Nam. Phát huy những truyền thống vẻ vang và kinh nghiệm quý báu của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, trong những năm qua, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã không ngừng được củng cố, vai trò của Mặt trận ngày càng phát huy, huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong thực hiện nhiệm vụ chính trị quan trọng của huyện nhà. Tích cực tập hợp các nguồn lực hỗ trợ, vận động Nhân dân phát huy tinh thần chủ động sáng tạo, tự lực, tự cường vươn lên, khai thác tiềm năng và các điều kiện thuận lợi, khắc phục khó khăn, thi đua lao động sản xuất kinh doanh, ổn định cuộc sống; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, giữ vững quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội; thực hiện công tác phản biện xã hội, phối hợp tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền địa phương với Nhân dân, tổ chức tiếp xúc cử tri ngày càng chất lượng, hiệu quả.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã phát biểu thảo luận, đóng góp ý kiến vào các mục tiêu nhiệm vụ trọng tâm mà Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ 2019 - 2024 đạt hiệu quả.

z2936275553488_d7f14ce016bdd9566260e80bfd9bf578.jpg

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng quà  cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện qua các thời kỳ

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã có những phần quà tặng cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện qua các thời kỳ nhằm tri ân những công lao, đóng góp của các đồng chí vào công tác mặt trận trên địa bàn huyện trong thời gian qua./.

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình