Skip to main content
Đăng ký tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại địa chỉ https://ytelangson.com hoặc trên App “Sổ sức khỏe điện tử”.

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội nghị bồi dưỡng văn hóa công vụ năm 2021

Từ ngày 15/11/2021 đến ngày 17/11/2021, UBND huyện tổ chức hội nghị bồi dưỡng văn hóa công vụ năm 2021 cho 150 cán bộ, công chức các xã, thị trấn và viên chức các trường học trên địa bàn huyện.  

Tại hội nghị, các cán bộ được học tập các chuyên đề như: Những vấn đề chung về văn hóa công vụ; đạo đức công vụ và phòng, chống tham nhũng; trách nhiệm công vụ và kỷ luật, kỷ cương hành chính; giao tiếp công vụ và một số quyết định, chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, của UBND tỉnh, huyện về quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan, đơn vị hành chính Nhà nước; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính trong các cơ quan hành chính Nhà nước các cấp.

 

tap huan cong vu.jpg

Toàn cảnh tập huấn

 

Qua tập huấn, nhằm xây dựng phong cách ứng xử chuẩn mực của cán bộ, công chức, viên chức trong hoạt động công vụ, hướng tới mục tiêu xây dựng đội ngũ cán bộ, công chưc, viên chức có phẩm chất đạo đức tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính. Nâng cao văn hóa công vụ góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, trách nhiệm, minh bạch, hiệu quả, vì Nhân dân phục vụ./.

 

 

Tin, ảnh: Lý Lê, Trung tâm VH,TT và TT Lộc Bình