Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Huyện ủy Lộc Bình: Ký quy chế phối hợp với Đảng ủy Tổng Công ty điện lực – TKV

Ngày 08/4/2021, Huyện ủy Lộc Bình tổ chức ký quy chế phối hợp với Đảng ủy Công ty Điện lực – Than - Khoáng sản Việt Nam về tăng cường phối hợp trong lãnh đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, công tác cán bộ, công tác xây dựng Đảng, đoàn thể chính trị - xã hội của Công ty Nhiệt điện Na Dương đứng chân trên địa bàn huyện Lộc Bình. Dự về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy. Về phía Tổng Công ty Điện lực – Than khoáng sản Việt Nam có đồng chí Ngô Trí Thịnh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực – Than - Khoáng sản Việt Nam; các đồng chí là lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực – Than - Khoáng sản Việt Nam; lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Na Dương.

Tại hội nghị, Huyện ủy Lộc Bình và Đảng ủy Công ty Điện lực – Than - Khoáng sản Việt Nam đã thống nhất phối hợp thực hiện các nội dung gồm: Phối hợp nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng trong thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết việc làm cho người lao động, đảm bảo an sinh xã hội; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên của Công ty Nhiệt điện Na Dương cư trú hoặc công tác trên địa bàn; tuyên truyền, vận động cán bộ, người lao động của Công ty chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương; xây dựng kế hoạch phối hợp để triển khai thực hiện quy chế hàng năm.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Ngô Trí Thịnh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực – Than - Khoáng sản Việt Nam đánh giá cao việc tổ chức ký kết Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy hai đơn vị. Việc ký kết Quy chế phối hợp có ý nghĩa quan trọng, tạo sự gắn kết, tăng cường phối hợp thực hiện nhiệm vụ giữa các cấp ủy địa phương với Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực – Than - Khoáng sản Việt Nam. Từ đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kế hoạch sản xuất kinh doanh trên địa bàn; ổn định việc làm, đời sống của người lao động; đẩy mạnh công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; xây dựng tổ chức Đảng các cấp trong sạch vững mạnh.

IMG-2719.JPG

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực – Than - Khoáng sản Việt Nam ký Quy chế phối hợp

Tiếp đó đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Ngô Trí Thịnh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực – Than - Khoáng sản Việt Nam thông qua và ký Quy chế phối hợp trước sự chứng kiến của các đại biểu tham dự hội nghị./.

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình